Rượu Linh Chi

Giá Bán (VNĐ):

Bình 2L : 650.000 VNĐ

Bình 3L : 850.000 VNĐ

Rượu Nấm Linh Chi Đỏ được ngâm từ Nấm Linh Chi nguyên tai còn nguyên 100% bào tử cùng rượu trắng trong bình thủy tinh 2 hoặc 3 lít với thời gian trên 30 ngày có tác dụng tăng cường sinh lực cho cơ thể, làm sảng khoái tinh thần, điều hòa cơ thể và cân bằng sinh lý, ngoài ra còn đề phòng bệnh lão hóa và kéo dài tuổi thọ cho con người.

Công dụng sản phẩm:

Nấm Linh chi là một dược liệu mà từ ngàn xưa con người đã biết dùng làm thuốc. Theo “Thần nông bản thảo” : Linh chi được xếp vào loại thượng phẩm hơn cả nhân sâm. Trong “ Bản thảo cương mục” : Linh chi được coi là loại thuốc quý, có tác dụng bảo can (Bảo vệ gan) giải độc, cường tâm (Giúp tim mạnh khỏe), kiện lão (Ngăn ngừa lão hóa), tiêu đờm, lợi niệu, ích vị (Bảo vệ dạ dày).

 

Một số công dụng chính Rượu Linh Chi Đỏ

  • Tăng cường sinh lực cho cơ thể
  • Giúp sảng khoái tinh thần
  • Điều hòa cơ thể và cân bằng sinh lý
  • Đề phòng bệnh lão hóa và kéo dài tuổi thọ cho con người.

Cách sử dụng: 

  • Ngày dùng 2 lần.
  • Mỗi lần 1 chung từ 30 đến 50ml.

Sản xuất, đóng gói, bảo quàn: 

Quy trình sản xuất:

  • Sản phẩm được nuôi trồng theo mô hình nông nghiệp công nghệ cao.
  • Tách biệt hoàn toàn với môi trường bên ngoài.
  • Sảm phẩm sạch, đạt têu chuẩn
    • F.D.A (Food and Drug Administration) của Cục Dược Phẩm Hoa Kỳ.
    • Cơ sở đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh của Sở Y Tế.
    • Công bố chất lượng sản phẩm của Bộ Y Tế.
  • Khép kín trong quá trình sản xuất giống và trồng Nấm.
  • Không sử dụng thành phần vô cơ.
  • Không sử dụng phân bón hóa học, chất kích thích, bảo vệ thực vật.v.v.
  • Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, được nuôi trồng trong môi trường kín.

Sản xuất tại: TRANG TRẠI NẤM LINH CHI PHÚC NGUYỄN

·         331 Bàu Lách - Ấp 4 - Xã Phạm Văn Cội - Huyện Củ Chi – TP.Hồ Chí MInh

Quy cách đóng gói: Bình thủy tinh cực kỳ sang trọng.

Dung tích: Bình 2L (Không có vòi) và 3L (Có vòi).

Thời gian bảo quản: 24 tháng từ ngày sản xuất.

Cách bảo quản:Để nơi khô thoáng.