Túi Nấm Linh Chi Xay Nhuyễn

Giá Bán (VNĐ):

Túi 100G : 125.000 VND

Nấm Linh Chi Đỏ loại cao cấp còn nguyên 100% bào tử được sấy khô, xay nhuyễn và bảo quản trong túi zip tiện dụng, độ ẩm<10%,100% tự nhiên

Công dụng sản phẩm:

Linh chi là một dược liệu mà từ ngàn xưa con người đã biết dùng làm thuốc. Theo “Thần nông bản thảo” : Linh chi được xếp vào loại thượng phẩm hơn cả nhân sâm. Trong “ Bản thảo cương mục” : Linh chi được coi là loại thuốc quý, có tác dụng bảo can (Bảo vệ gan) giải độc, cường tâm (Giúp tim mạnh khỏe), kiện lão (Ngăn ngừa lão hóa), tiêu đờm, lợi niệu, ích vị (Bảo vệ dạ dày).

 

Một số công dụng chính của Linh Chi Đỏ :

  • Hổ trợ ổn định huyết áp.
  • Hổ trợ ngăn ngừa lão hóa.
  • Tăng cường chức năng gan, hổ trợ giải độc gan.
  • Hổ trợ tăn sức đề kháng.
  • Tăng tốc độ trao đổi chất và đốt nóng lượng mỡ thừa (Fat burning).
  • Tăng cường chức năng giải độc (Detoxification)
  • Làm sáng da, tái tạo tế bào chết.
  • Kết hợp với chế độ ăn tốt cho sức khỏe (Giảm cân khoa học)

Gần đây các nhà khoa học Nhật Bản còn phát hiện ra nấm Linh Chi còn có tác dụng ngăn ngừa và chống ung thư, chống lão hóa và tăng tuồi thọ. 

 

Cách sử dụng: 

·         Cho khoản 10g (khoản 2/3 lưới lọc) bột nấm Linh Chi Đỏ Xay Nhuyễn Phúc Nguyễn vào lưới lọc của bình trà.

·         Cho nước sôi vào đầy bình.

·         Hãm trong 5 phút.

·         Có thề uống nóng, uống nguội, uống đá hoặc có thểthêm cam thảo hoặc bông cúc, hoặc thêm một ít mật ong hoặc chanh cho phù hợp với khẩu vị riêng của từng người.

·         Sau khi uống hết có thể châm nước lại lần thứ 2 hoặc lần thứ 3 tùy thích mà không cần thêm bột nấm.

·         Nước Linh Chi có thể bảo quản trong tủ lạnh 24h.

·         Có thề sử dụng xác trà sau khi uống để làm hồn hợp đắp mặt nạ..

·          Sử dụng kiên trì để đạt hiệu quả cao.

Sản xuất, đóng gói, bảo quàn: 

Quy trình sản xuất:

  • Sản phẩm được nuôi trồng theo mô hình nông nghiệp công nghệ cao.
  • Tách biệt hoàn toàn với môi trường bên ngoài.
  • Sảm phẩm sạch, đạt têu chuẩn
    • F.D.A (Food and Drug Administration) của Cục Dược Phẩm Hoa Kỳ.
    • Cơ sở đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh của Sở Y Tế.
    • Công bố chất lượng sản phẩm của Bộ Y Tế.
  • Khép kín trong quá trình sản xuất giống và trồng Nấm.
  • Không sử dụng thành phần vô cơ.
  • Không sử dụng phân bón hóa học, chất kích thích, bảo vệ thực vật.v.v.
  • Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, được nuôi trồng trong môi trường kín.

Sản xuất tại: TRANG TRẠI NẤM LINH CHI PHÚC NGUYỄN

·         331 Bàu Lách - Ấp 4 - Xã Phạm Văn Cội - Huyện Củ Chi – TP.Hồ Chí MInh

Quy cách đóng gói: Túi zip tiện dụng.

Trọng lượng tịnh: 100gam/Túi.

Thời gian bảo quản: 24 tháng từ ngày sản xuất.

Cách bảo quản:Bảo quản trong túi zip, để nơi khô thoáng, tránh nơi có độ ẩm cao.