TÁI TẠO COLOGEN, GIẢM CÂN - LINH CHI ĐỎ

Nấm linh chi là dược phẩm được sử dụng với mục đích tăng cường sức khỏe, tuổi thọ, làm đẹp…  Có rất nhiều loại nấm linh chi như nấm linh chi đỏ, trắng, xanh, tím…. Trong đó Nấm Linh Chi đỏ  được coi là sản phẩm có chất lượng và hiệu quả hơn cả.

Trong nấm linh chi đỏ có hàm lượng các chất chống lão hóa cao vì thế khi sử dụng nhiều sẽ giúp trẻ hóa tế bào nói chung và tế bào da nói riêng. Việc sử dụng nấm linh chi để đun lấy nước uống thay nước lọc hàng ngày sẽ làm giảm sự thèm ăn do hàm lượng protein có trong Nấm.

Sử dụng nấm linh chi đúng cách sẽ làm đẹp da, chống béo phì… đặc biệt tốt cho phụ nữ bởi tác dụng điều hòa kinh nguyệt, da dẻ hồng hào, chống các bệnh ngoài da như mụn trứng cá hay dị ứng . Linh chi giúp giải độc gan vì thế những chiếc mụn do gan nóng hay nhiễm độc gây ra cũng sẽ biến mất.

Các hoạt chất trong linh chi đỏ giúp khôi phục các tế bào bị tổn thương bởi các tia UV, cung cấp năng lượng cho tế bào đồng thời thúc đẩy sự phân bào. Hơn thế nữa tinh chất Linh chi ngăn cản sự co ngắn của telomere trong nhiễm sắc thể vì thế ngăn ngừa được quá trình lão hóa của tế vào, làm sạch các tế bào bằng cách ngăn cản sự tích tụ cặn thừa của quá trình chuyển hóa các tế bào.

Các hoạt chất kỳ diệu trong nấm linh chi đỏ

Nấm linh chi đỏ có tác dụng bồi bổ sức khỏe từ hệ tim mạch tới miễn dịch cơ thể rất tốt. Từ ngàn xưa nấm được xem là loại thảo dược quý hiếm chữa rất nhiều bệnh hiểm nghèo. Tuy nhiên không phải loại nấm linh chi nào cũng có thể sử dụng được và phải biết cách chế biến và sử dụng thì chúng ta mới có thể thu được những cái tinh túy nhất từ nấm linh chi.

(nguồn từ internet)