DÙNG NẤM LINH CHI ĐỂ KÉO DÀI TUỔI THANH XUÂN

Linhchido.vn - Lão hóa là một quá trình không thể tránh khỏi nó biểu hiện ở tuổi tác và trên da mặt của con người. Gen, môi trường, dinh dưỡng và lối sống là một số trong những yếu tố góp phần vào quá trình phức tạp của sự lão hóa. Các nhà khoa học đã đề ra nhiều giả thuyết để giải thích nguyên nhân của quá trình lão hóa và nguyên nhân chính gây lão hóa là các gốc tự do.

Nguyên nhân gây ra lão hóa là do sự xuất hiện và tích tụ các gốc tự do, gốc tự do là một nguyên tử không ổn định hoặc nhóm các nguyên tử tìm kiếm một electron để thêm bởi chúng là các nguyên tử không ổn định vì thế chúng có thể lấy các electron khác để trở nên ổn định và gây nên sự mất các electron cho các phân tử khác. Sự lấy đi electron này được thực hiện bởi các gốc tự do vì thế gây nên các phản ứng hóa học được gọi là quá trình oxy hóa.

Chất chống oxy hóa có thể ngăn ngừa các gốc tự do làm tổn hại tới cơ thể.Các chất oxy hóa là các phân tử cung cấp các electron của mình cho các gốc tự do.Các chất chống oxy hóa có trong thực phẩm hàng ngày của chúng ta như rau, trái cây,... vì thế để làm chậm quá trình lão hóa thì phải làm chậm quá trình oxy hóa.

Phương pháp kéo dài sự Thanh Xuân

Để chống lại quá trình oxy hóa của cơ thể ngoài việc cung cấp các thực phẩm vào chế độ ăn uống như rau,quả,trái cây...bạn có thể sử dụng nấm Linh Chi đỏ vào quá trình chống oxy hóa.Vì nấm Linh Chi đỏ được coi là một thảo dược chống oxy hóa rất tốt bởi nó có hàm lượng Superoxide Dismutase (SOD ) rất cao đây là một loại enzyme có tính chất chống nhăn và lão hóa.Nó sửa chữa tế bào và làm giảm thiệt hại do quá trình oxy hóa gây ra,nó hoạt động như chất chống oxy hóa và chống viêm trong cơ thể ,đồng thời trung hòa các gốc tự do từ đó có thể phục hồi sự trẻ trung, sống lâu, khỏe và kéo dài được tuổi thanh xuân.