DÙNG NẤM LINH CHI NẤU NƯỚC MÁT

Hướng dẫn nấu nước mát :

Chuẩn bị: 2 lít nước lọc, nấm Linh Chi 10 - 15g, đường phèn 10 - 20g, hoa cúc khô + cam thảo 10 - 20g.

Thực hiện: cho 1,5 lít nước lọc vào nồi cùng với Linh Chi và hoa cúc khô + cam thảo. Đun sôi cho đường phèn vào,sau đó vặn nhỏ lửa đun khoảng 20 phút ta được nước 1.Tiếp tục đun lần 2 tương tự như lần 1 sau đó trộn 2 nước lại với nhau.

  • Nấm Linh Chi Đỏ đặc biệt còn giữ nguyên bào tử khi thu hoạch nên mở bao ra có thể dùng ngay, không nên rửa qua nước vì sẽ làm trôi mất lượng bào tử này.
  • Điều chỉnh nguyên liệu theo khẩu vị riêng. Có thể thêm táo tàu hoặc bông cúc nấu như nước mát.
  • Tăng liều lượng theo tỉ lệ để dùng đủ cho cả gia đình.
  • Uống nóng, uống nguội, cho vào tủ lạnh hoặc thêm đá vào dùng tùy sở thích.
  • Sử dụng kiên trì mỗi ngày để đạt hiệu quả cao nhất.