LINH CHI ĐỎ HỖ TRỢ TỐT CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

Nấm Linh Chi là loại nấm đặc biệt có vị đắng có tác dụng co bóp cơ tim,tăng tuần hoàn trị chứng tắc nghẽn khó chịu, tăng trí lực và kéo dài tuổi thọ. Các lương y ngày xưa của Trung Quốc đều dùng Nấm Linh Chi như một loại thuốc thượng hạng điều trị tất cả các loại bệnh.

Nấm Linh Chi đặc biệt là nấm Linh Chi Đỏ được ghi trong sách thần nông bản thảo là dược liệu quý trị liệu đa phương, lý do là nấm Linh Chi tăng sức đề kháng của cơ thể .

Ngày nay bệnh nhân ung thư ngày càng gia tăng với nguyên nhân mắc bệnh rất đa dạng và chủ yếu là do ô nhiễm từ nguồn nước, không khí, thực phẩm. Điều đáng lo ngại là nguồn thực phẩm ngày nay có nhiều kháng sinh độc hại đáng báo động bởi chúng là nguyên nhân gây ung thư hiện nay.

Để điều trị bệnh ung thư người ta sử dụng phương pháp phẫu thuật, hóa trị, xạ trị và miễn dịch trị liệu sinh học đây là những phương pháp điều trị ung thư phổ biến nhất hiện nay với mục đích tiêu diệt tế bào ung thư tuy nhiên trong quá trình tiêu diệt tế bào ung thư sẽ làm tổn thương những tế bào khỏe mạnh của cơ thể đây cũng chính là nguyên nhân xuất hiện tác dụng phụ khiến người dùng thường mất cảm giác ngon miệng, buồn nôn, gặp vấn đề về răng lợi, chán ăn, mệt mỏi dẫn tới sụt cân.Đồng thời có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến việc điều trị và có khả năng đe dọa tính mạng của bệnh nhân ung thư.

Thực phẩm hỗ trợ điều trị ung thư

Sử dụng nấm Linh Chi Đỏ có thành phần chủ yếu là hoạt chất polyporaceae đây là hoạt chất tốt giúp hỗ trợ tốt hơn cho bệnh nhân Ung Thư bởi nó giúp làm sạch cơ thể khỏi các chất độc và tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch. Nấm Linh Chi Đỏ còn giúp tăng cường giải độc gan do đó cải thiện chức năng gan và kích thích sự tái sinh của tế bào gan giúp cho những người bị ung thư gan có bổ sung cực kỳ quan trọng.

Trong quá trình hóa trị và xạ trị để điều trị bệnh ung thư, sử dụng nấm Linh Chi là vấn đề cần thiết bởi nấm Linh Chi được xem như là chất bổ sung trong quá trình hóa trị, xạ trị để giảm tác dụng như mệt mỏi, chán ăn, rụng tóc, ức chế tủy xương và nguy cơ nhiễm trùng rất cao.Sử dụng nấm Linh Chi đặc biệt là bệnh nhân ung thư ở giai đoạn cuối để kéo dài cuộc sống và cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân là điều tích cực nên làm.

Việc điều trị bệnh ung thư phụ thuộc vào nhiều loại bệnh ung thư, có những người uống nấm Linh Chi thì khối u giảm rõ rệt và quá trình phục hồi của người bệnh ung thư nhanh hay chậm tùy vào từng loại bệnh ung thư khác nhau đồng thời cũng tùy thuộc vào giai đoạn điều trị bệnh, nấm Linh Chi là thuốc hỗ trợ trị liệu hiệu quả, tiêu giảm khối u giúp tăng cường sức đề kháng.