MỘT SỐ CÁCH NẤU TRÀ NẤM LINH CHI NGON MIỆNG

Nước nấm Linh Chi được cho là có tác dụng bồi bổ sức khỏe thực sự ấn tượng và phong phú, bao gồm tác dụng chống virus, chống vi khuẩn, miễn dịch tăng, hạ huyết áp, và một danh sách dài dằng dặc các tác dụng khác. Tuy nhiên, như người xưa nói “thuốc đắng dã tật”, câu này quả đúng với nấm Linh Chi. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một số công thức có thể làm mất vị đắng vốn có và làm cho chúng ngon hơn rất nhiều mà không xâm phạm lợi ích sức khỏe tuyệt vời của nó. Những thành phần bổ sung và hương vị này sẽ khiến bạn ngon miệng hơn và thích dùng Linh Chi mỗi ngày.

Trà nấm Linh Chi - Mật ong - Bạc hà

Chuẩn bị:
● 2 lít nước
● 9 lát nấm Linh Chi
● 8 lá bạc hà tươi (nghiền nát)
● 2 muỗng canh mật ong
● 2 giọt tinh dầu bạc hà
Cách nấu:
Cho nấm Linh Chi thái lát vào nồi, đun nước sôi, nấu nhỏ lửa trong 15 - 30 phút. Sau khi nấm được hoàn toàn bão hòa, thêm bạc hà tươi, tinh dầu bạc hà và mật ong vào khuấy đều. Hâm nóng nếu cần thiết.

Cách nấu trà Linh Chi Đỏ Việt Nam

Trà nấm Linh Chi - Đào

Chuẩn bị:
● 2 lít nước
● 9 lát nấm Linh Chi
● Một trái đào
● 2 muỗng canh mật ong
Cách nấu:
Cho nấm Linh Chi thái lát vào nồi, đun nước sôi, cho trái đào vào và nấu chung hỗn hợp nhỏ lửa trong 15 - 30 phút. Sau khi nấm hoàn toàn được bão hòa, thêm mật ong vào khuấy đều, thế là bạn đã có một nồi nước Linh Chi đào thật thơm ngon.

Mách nhỏ: Có thể thay trái đào tươi bằng nước trái đào ép.