NẤM LINH CHI - THẢO DƯỢC KỲ DIỆU CHO SỨC KHỎE

Nấm Linh Chi là một loại dược liệu được biết tới với công dụng kỳ diệu cho sức khỏe với nhiều công dụng đã được chứng minh từ xa xưa và ngày nay y học hiện đại đã có nhiều công trình nghiên cứu để chứng minh công dụng của Nấm Linh Chi.

Nấm Linh Chi nói chung và Nấm Linh Chi Đỏ nói riêng không gây độc hại, có thể sử dụng được hàng ngày mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào sử dụng Nấm Linh Đỏ thường xuyên giúp cơ thể phục hồi các cơ quan  trong cơ thể về trạng thái tự nhiên, cho phép tất cả các bộ phận cơ thể hoạt động bình thường. Điều hòa miễn dịch và cải thiện hệ thống miễn dịch làm việc tốt hơn.

Nấm Linh Chi Đỏ  có chứa các Polysaccharides hòa tan trong nước, triterpeniods, protein, axit amin. Các Polysaccharides có tác dụng điều chỉnh hệ miễn dịch và làm giảm huyết áp một cách hiệu quả nhất  đồng thời nó cũng chống lại các khối u trong cơ thể.

Một thành phần chính nữa của Nấm Linh Chi Đỏ là Triterpenes được gọi là axit ganoderic các nghiên cứu sơ bộ cho thấy rằng axit ganoderic giúp làm giảm dị ứng bằng cách ức chế giải phóng chất histamine cải thiện việc sử dụng oxy và chức năng gan của cơ thể.

Nấm Linh Chi Đỏ, thảo dược kỳ diệu

Sử dụng Nấm Linh Chi Đỏ thường xuyên sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể và cải thiện tuần hoàn máu, do đó cải thiện điều kiện sức khỏe tốt hơn. Nấm Linh Chi Đỏ còn được sử dụng để điều trị lo âu, cao huyết áp, viêm gan, viêm phế quản, hen xuyễn…..

Một loạt các nghiên cứ từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Anh đã chỉ ra và ủng hộ mạnh mẽ vai trò của Nấm Linh chi như một chất bồi bổ, bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể mang lại lợi ích y tế thông qua chuẩn hóa và quy định của các cơ quan và chức năng của cơ thể của nó.

Trong trường hợp điển hình như các khối u Nấm Linh Chi có tác dụng giúp nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, nâng cao khả năng bao vây sát thương của các tế bào miễn dịch đối với các tế bào u, chúng hình thành nên một sợi dày kiên cố và vững chắc xung quanh khối u bao vây và sát thương của tế bào miễn dịch đối với các khối u  từ đó cắt nguồn dinh dưỡng cung cấp cho khối u hoặc kìm hãm sự phát triển của các khối u. Đối với những bệnh nhân ung thư cần điều trị hóa trị và xạ trị sử dụng Nấm Linh Chi sẽ giảm bớt được các phản ứng phụ trong quá trình hóa trị và xạ trị.

(nguồn từ internet)