NẤM LINH CHI ĐƯỢC DÙNG NHƯ THUỐC BỔ TỔNG QUÁT

Chúng ta không nói về những căn bệnh phổ biến trong lịch sử, nhưng đối với các bệnh thời hiện đại,liệu nấm Linh Chi có thể có hiệu quả trên tất cả các loại bệnh. Để tìm ra câu trả lời, Giáo sư Yukio Naoi (đang công tác tại ĐH Kyoto, Viện Khoa học thực phẩm ) đã tiến hành điều tra nghiên cứu thành phần dược liệu và tác dụng Linh Chi trong suốt mười ba năm qua. Đã thu được kết quả khả quan:

Nấm Linh Chi có thể có hiệu quả trên tất cả các loại bệnh,vì nó có thể để duy trì sức khỏe của người sử dụng. Đối với một người không lành mạnh, nấm Linh Chi có thể ảnh hưởng đến các bộ phận yếu ớt nhất của cơ thể, nó có thể nhổ tận gốc nguồn gốc của tình trạng bệnh tật và cho phép phục hồi lại chức năng của các bộ phận trong cơ thể.

Nấm Linh Chi có thể thay đổi một cơ thể mất cân đối khỏe mạnh. Không có sự khác biệt giữa các chủng tộc loài người, người cổ đại hay hiện đại. Nấm Linh Chi có tác dụng trên tất cả. Cùng một số người trên toàn thế giới sẽ có được những kết quả tương tự. Trong thực tế, chúng tôi đã không tìm thấy bất kỳ người nào có được tác động tiêu cực hoặc bất kỳ phản ứng phụ nào khi sử dụng Linh Chi. Một số kết quả nổi bật đạt được trong những phân tích gần đây chỉ đơn giản là để đánh giá hiệu quả của Linh Chi.

nấm linh chi đỏ việt nam là thuốc bổ tổng quát

Dùng nấm Linh Chi thường xuyên sẽ giúp cải thiện tình trạng nhức đầu và đau vai do cao huyết áp và xơ cứng động mạch và huyết áp cũng được cải thiện, nhiều trường hợp có thể chữa khỏi hoàn toàn.

Báo cáo của Ông Isao Tani của Viện Nghiên cứu Y khoa Kinki Đại học cho rằng:

  • Các đối tượng thí nghiệm chủ yếu là bệnh tăng huyết áp. Tình trạng huyết áp có sự cải thiện đáng kể. Một bệnh nhân có kết quả đo huyết áp là 180/96, sau ba tháng dùng nấm Linh Chi kết quả đo lại là 126/94. Cải thiện đáng kể như vậy là hiếm thấy mà không cần sử dụng thuốc hạ huyết áp.
  • Một số bệnh nhân xơ cứng động mạch dùng nấm Linh Chi trong vòng 3 tháng đã mang lại kết quả rất khả quan – giảm từ 158/77 xuống còn 128/67. Mức độ cholesterol của họ cũng được cải thiện từ 269 xuống đến 242.
  • Một số bệnh nhân có bệnh tăng huyết áp, nhức đầu và đau vai sau khi dùng nấm Linh Chi huyết áp của họ giảm xuống từ 151/78 đến 118/72 trong vòng một tháng, và đau đầu đã được loại bỏ.
  • Với người có huyết áp cao, khi dùng Linh Chi huyết áp không tăng mà còn giảm nhiều, còn đối với người huyết áp thấp và suy nhược cơ thể thì nấm Linh Chi sẽ nâng huyết áp lên ở mức dễ chịu nhờ chuyển hóa dinh dưỡng, cơ thể hồi phục nhanh chóng.