BẢO VỆ SỨC KHỎE TOÀN VẸN - LINH CHI ĐỎ

Từ ngàn năm nay nấm Linh Chi Đỏ được coi là thực phẩm bổ dưỡng đồng thời cũng là thứ thuốc quý . Người La Mã cổ đại xem nấm Linh Chi như là một món quà từ các vị thần và họ chỉ ăn nấm Linh Chi trong dịp lễ hội.

Từ những thập kỷ trước các nhà nghiên cứu của Hoa Kỳ đã nghiên cứu công dụng của nấm Linh Chi. Hầu hết các nghiên cứu được tiến hành trên nấm dược liệu và tập trung vào tác dụng tăng cường hệ miễn dịch. Đồng thời hầu hết các nhà nghiên cứu đang nghiên cứu nấm Linh Chi Đỏ như một cách bổ sung cho chế độ ăn uống, như thế dễ dàng kiểm soát chất lượng cũng như lượng polysaccharides cần thiết để bổ sung cho cơ thể.

Trong hoạt động của tim mạch nấm Linh Chi có chứa một số thành phần lớn có thể làm giảm huyết áp và giảm tiểu cầu và huyết cầu dính lại với nhau. Các thành phần chủ yếu trong nấm Linh Chi có thể làm giảm cholesterol giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch và sơ vữa động mạch vành trên cơ thể.

Các thử nghiệm lâm sàng đã nghiên cứu sự tác động của nấm Linh Chi trên những người bị cao huyết áp và thử nghiệm này đã cho kết quả là giảm huyết áp một cách đáng kể so với các thảo dược khác. Đối với những người bị tăng huyết áp thì việc sử dụng nấm Linh Chi trong điều trị bệnh là vô cùng có lợi và hiệu quả.

Nấm Linh Chi không chỉ được sử dụng phong phú từ lâu đời mà chúng còn là đối tượng nghiên cứu của nhiều công trình nghiên cứu thời bây giờ. Đặc biệt là nấm Linh Chi Đỏ với tính an toàn và hiệu quả đã được xác nhận qua thời gian sử dụng của người dùng.

Bảo vệ sức khỏe toàn vẹn

Hơn hết trong nghiên cứu hiện đại còn phát hiện được chìa khóa để chữa bệnh ung thư là Nấm Linh Chi. Ung thư là căn bệnh được giới y học và cả thế giới quan tâm. Hiện nay số người mắc bệnh ung thư trên thế giới chiếm tỷ lệ khá lớn do môi trường sinh hoạt, không khí, nước .... tác động tới cơ thể con người. Những nghiên cứu gần đây đã chứng minh được rằng nấm Linh Chi Đỏ giúp củng cố màng tế bào ung thư để ngăn chặn việc lây lan đồng thời ngăn ngừa sự hình thành của huyết khối.

Sử dụng nấm Linh Chi với các loại thuốc chống ung thư khác sẽ làm giảm tác dụng phụ của thuốc và đồng thời làm tăng hiệu quả của chúng.

Đối với những bệnh nhân bị ung thư khi sử dụng nấm Linh Chi sẽ làm giảm bớt đau đớn đáng kể, củng cố hệ thống miễn dịch của cơ thể và kéo dài tuổi thọ. Nấm Linh Chi là một thảo dược được phát hiện từ lâu đời và được sử dụng rộng rãi. Nấm Linh Chi không chữa riêng bất kỳ bệnh nào,sử dụng nấm linh chi sẽ làm tăng hoạt động của hệ thống miễn dịch và phục hồi chức năng của cơ thể. Vì thế sử dụng nấm Linh Chi thường xuyên để duy trì sức khỏe thường xuyên và phòng chống bệnh tật tốt hơn.