NẤM LINH CHI HỖ TRỢ UNG THƯ GAN

Cần nhận biết sớm dấu hiệu, triệu chứng bệnh ung thư gan:

Gan là một cơ quan giúp tiêu hóa thức ăn và loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Các dấu hiệu cảnh báo sớm và các triệu chứng của bệnh ung thư gan không dễ dàng để phát hiện vì triệu chứng ung thư gan giống với một số bệnh về gan. Hầu hết các bệnh ung thư có ảnh hưởng đến gan đến từ một nơi nào khác, sau đó di căn đến gan. 

Trong giai đoạn đầu của bệnh ung thư gan, bệnh nhân không gặp bất kỳ triệu chứng đáng chú ý nào. Một số yếu tố nguy cơ chẳng hạn như:

  • Sử dụng rượu quá mức
  • Béo phì
  • Bị nhiễm viêm gan B hoặc viêm gan C, có thể tăng khả năng phát triển ung thư gan của bệnh nhân.

Những bệnh nhân có thắc mắc hoặc mối quan tâm liên quan đến ung thư gan nên liên hệ với bác sĩ để được hướng dẫn thêm, đánh giá và chăm sóc.

Nấm Linh Chi Đỏ hỗ trợ điều trị các bệnh lý về Gan

Các triệu trứng có thể gặp ở giai đoạn đầu ở bệnh nhân ung thư gan:

1. Giảm Cân

Một trong những dấu hiệu sớm nhất của ung thư gan là giảm cân. Điều này có thể xảy ra mặc dù bạn ăn bao nhiêu và cho dù bạn đang cố gắng chế độ ăn uống hay không. Nó cũng có thể xảy ra vì một dấu hiệu sớm khác, như là mất cảm giác ngon miệng. Tuy nhiên không phải cứ giảm cân là bị ung thư gan mà nên hiểu đây là một trong những dấu hiệu có thể gặp ở người bị ung thư gan.

2. Đau bụng hoặc sưng

Gan là một cơ quan nằm bên trong phần trên bên phải của bụng và chịu trách nhiệm sản xuất các enzym nhất định liên quan đến tiêu hóa, chẳng hạn như mật. Các tế bào ung thư có thể gây kích ứng và viêm gan, có thể gây ra cơ quan này bị sưng lên. Kết quả là, bệnh nhân ung thư gan có thể bị đau bụng nhẹ hoặc sưng trong ổ bụng là một triệu chứng của căn bệnh này, giải thích Hiệp hội Ung thư Mỹ. Những dấu hiệu cảnh báo sớm và các triệu chứng của bệnh ung thư gan có thể trở nên dần tồi tệ hơn vì điều này tiến tới bệnh. Nếu liên tục đau bụng nên tìm kiếm sự chăm sóc y tế từ một bác sĩ như triệu chứng này có thể là một dấu hiệu của các vấn đề sức khỏe khác.

3. Rối loạn dạ dày

Bệnh nhân ung thư gan có thể bị bệnh đau bao tử như là một triệu chứng cảnh báo sớm của bệnh. Bệnh nhân bị ảnh hưởng có thể trở nên bất thường buồn nôn và có thể bắt đầu nôn mửa, chán ăn. Những triệu chứng rối loạn dạ dày có thể đóng góp vào sự thèm ăn ở một số bệnh nhân, có thể dẫn đến giảm cân ngoài ý muốn.

4. Vàng da

Tế bào ung thư trong gan có thể ảnh hưởng đến chức năng bình thường của cơ quan. Kết quả là, mật có thể bắt đầu tích tụ trong cơ thể bệnh nhân. Nếu điều này xảy ra, bệnh nhân ung thư gan có thể phát triển một cách bất thường vàng da hoặc lòng trắng của mắt. Đổi sắc tố da này là một dấu hiệu sớm của ung thư gan được gọi là vàng da. Bệnh nhân bị ảnh hưởng phải tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức chứng vàng da có thể dẫn đến biến chứng nghiêm trọng y tế nếu không được chữa trị.

5. Các triệu chứng giống như cúm

Các triệu chứng giống như cúm có thể phát sinh triệu chứng sớm của ung thư gan ở những bệnh nhân nhất định. Bệnh nhân bị ảnh hưởng có thể bị sốt, yếu cơ, mệt mỏi quá mức hoặc chán ăn, giải thích từ các chuyên gia y tế của trường Đại học California San Francisco Trung tâm Y tế. Các triệu chứng sốt cũng có thể gây đau đầu, ớn lạnh hay ra mồ hôi ở những bệnh nhân bị ảnh hưởng. Các triệu chứng giống như cúm có thể là dấu hiệu của nhiễm trùng thay thế và bệnh nhân bị ảnh hưởng nên tham khảo ý kiến bác sĩ để chăm sóc thêm.

Công dụng của nấm Linh Chi Đỏ trong quá trình hỗ trợ tốt cho bệnh nhân ung thư gan và các loại bệnh ung thư khác:

"Cấu trúc độc đáo của nấm Linh Chi chính là thành phần khoáng tố vi lượng đủ loại (119 chất), trong đó một số khoáng tố như Germanium hữu cơ, vanadium, crôm… các hợp chất polysaccharides và triterpenoids... đây là nhân tố quan trọng cho việc tăng cường sức đề kháng,giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng đỡ thể trạng bồi bổ cơ thể, đặc biệt thành phần polysarccharides trong nấm Linh Chi có tác dụng khống chế sự phát triển của các tế bào bất thường (tác nhân gây ung thư, ung bướu) nên Linh Chi còn được sử dụng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư gan nói riêng cũng như các bệnh ung thứ khác và đặc biệt nấm Linh Chi rất tốt cho quá trình hỗ trợ điều trị sau hóa trị, xạ trị .

Quả thể nấm Linh Chi đỏ giúp hỗ trợ tốt cho bệnh nhân ung thư

Tiến Sĩ Hiếu khuyên nên sử dụng nấm Linh Chi hàng ngày như một loại thức uống để giúp ngăn ngừa và hỗ trợ tốt cho bệnh nhân ung thư gan cũng như các bênh viêm gan, cao huyết áp, tiểu đường, HIV…