TRÀ LỰU - NẤM LINH CHI

Nấm Linh Chi – một thực phẩm nổi tiếng có lợi cho sức khỏe, chúng có rất nhiều cách sử dụng khách nhau, cách sử dụng thông thường nhất mà bạn thường được chỉ dẫn là nấu sôi với nước nóng trong vòng 30 phút. Tuy nhiên, cách làm này không làm mất đi được vị đắng của nấm Linh Chi và sẽ gây nhàm chán khi bạn sử dụng trong thời gian dài. Hôm nay, linhchido.vn sẽ chỉ dẫn cho bạn một công thức chế biến trà nấm Linh Chi độc đáo để biến món trà Linh Chi “không chỉ tốt mà còn ngon tuyệt ”

Trà đá thường là sự kết hợp của trà, nước đá, và chanh. Đường hoặc kem là sự lựa chọn và sở thích của bạn. Đó là ý tưởng ban đầu. Tuy nhiên như bạn đã biết, nấm Linh Chi có vị đắng, vấn đề là làm sao để giảm bớt được vị đắng này của Linh Chi. Chúng tôi đã thử nghiệm nhiều loại cuối cùng chúng tôi đã có một công thức tốt để chia sẻ cho các bạn. Một cây hồi làm cho trà nấm Linh Chi trở nên ngọt ngào hơn. Sự kết hợp của gừng với nước ép quả lựu giúp tăng hương vị cho trà Linh Chi. Và Tất nhiên, chanh là một trong những thành phần quan trọng. Hy vọng các bạn thích sẽ thích món này!

Trà Lựu – Nấm Linh Chi:

Thành phần: (cho 2 người, nếu đông người, bạn có thể nhân tỉ lệ lên)

    10 lát Linh Chi đỏ
    1 ly 100% nước ép quả lựu
    1 cây hồi khô
    1 ít rễ gừng tươi, gọt vỏ và thái lát (khoảng 6 lát)
    1 trái chanh, giảm một nửa
    4 muỗng cà phê mật ong
    10 khối đá (tùy thuộc vào kích thước khay đựng đá của bạn)
    Bạc hà để trang trí

Nấm linh chi dùng chung với Mật Ong

Hướng dẫn:

  • Cho nấm Linh Chi, gừng, hoa hồi, và nước ép quả lựu trong một cái nồi nhỏ.
  • Đun sôi, sau đó nấu liu riu nhỏ lửa trong khoảng 20 phút hoặc cho đến khi nấm Linh Chi chìm ở dưới đáy nồi.
  • Tắt lửa, đổ vào ly bằng cách sử dụng một bộ lọc để loại bỏ bã, chắt lấy nước. Vắt nửa quả chanh vào hỗn hợp đã lọc,thêm mật ong.
  • Cắt một nửa quả chanh,thêm 2 lát trong một ly. Trộn đều,điều chỉnh tùy thích. Để trong tủ lạnh 10 phút.
  • Tận hưởng ly trà nấm Linh Chi ngon tuyệt