CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG, TRẢ LẠI HÀNG VÀ HOÀN LẠI TIỀN

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại LinhChiDo.vn. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ phiếu xuất hàng (hoặc hóa đơn mua hàng) tại LinhChiDo.vn.

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại văn phòng Phúc Nguyễn. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định tại mục II thuộc chính sách này.

Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

  1. Các trường hợp được đổi/trả hàng

a. Đổi trả sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
 
Quý khách hàng được đổi trả sản phẩm trong vòng 07 ngày. Quý khách có quyền liên hệ với chúng tôi để đổi sản phẩm mới tương đương hoặc trả hàng khi nghi ngờ chất lượng sản phẩm.

b. Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng

LinhChiDo.vn khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (móp/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ (móp), sai nội dung đặt hàng hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

  2. Điều kiện đổi/trả hàng

Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận được hàng.

Điều kiện về sản phẩm:

  3. Địa điểm đổi/trả hàng:

Quy định đổi trả hàng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ (ở bên dưới) hoặc tại địa chỉ văn phòng Phúc Nguyễn.