HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘT NẤM LINH CHI ĐỎ XAY NHUYỄN PHÚC NGUYỄN

Linh chi là một dược liệu mà từ ngàn xưa con người đã biết dùng làm thuốc. Theo “Thần nông bản thảo” : Linh chi được xếp vào loại thượng phẩm hơn cả nhân sâm. Trong “ Bản thảo cương mục” : Linh chi được coi là loại thuốc quý, có tác dụng bảo can (Bảo vệ gan) giải độc, cường tâm (Giúp tim mạnh khỏe), kiện lão (Ngăn ngừa lão hóa), tiêu đờm, lợi niệu, ích vị (Bảo vệ dạ dày). 

LINH CHI ĐỎ CHỮA BỆNH VÀNG DA, BỤNG TRƯỚNG TO.

Nấm Linh Chi là vị thuốc bổ mà thiên nhiên ban tặng cho con người chúng ta chứa những thành phần chữa trị được các bệnh như ngăn ngừa được những bệnh hiểm nghèo như ung thư căn bệnh này y học hiện đại cũng đang gặp khó khăn trong việc nghiên cứu thuốc để chữa trị.

SỬ DỤNG NẤM LINH CHI CẮT LÁT

Bỏ 3 đến 5 lát (5 đến 10 gr) vào một lít nước, nấu trực tiếp hoặc để trong bình thủy. Sau 10 đến 15 phút chiết nước ra uống, chiết ba lần khi hết đắng là được.

NẤM LINH CHI NẤU TRAI BIỂN

Nấm Linh Chi nấu trai – món ngon tốt cho sức khỏe, nấm Linh Chi Đỏ nấu trai có thể dùng cho những bệnh nhân bị viêm gan mãn tính, bị mất ngủ do thần kinh suy nhược, nếu dùng thường xuyên giúp làm đẹp da, chống lão hóa và cho chúng ta một sức khỏe hoàn hảo.

LINH CHI ĐỎ SỬ DỤNG TIỆN LỢI

Nấm Linh Chi Đỏ được dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc bụng đói. Uống nhiều nước làm tăng công hiệu của nấm Linh Chi vì giúp cơ thể thải ra những chất độc.