CÔNG DỤNG LÀM ĐẸP - NẤM LINH CHI

Ở nước ta trong nhiều năm trở lại đây người tiêu dùng ngày càng được biết nhiều tới công dụng của Nấm Linh Chi Đỏ ở nhiều phương diện khác nhau. Thành phần cấu trúc từ nấm linh chi là thành phần khoáng tố vi lượng của nhiều chất trong đó có các khoáng tố như germanium, vanadium hay crom….. đây là những nhân tố quan trọng trong  nhiều loại phản ứng chống ung thư lão hóa,…

LÀM ĐẸP TỪ NẤM LINH CHI

Người Trung Quốc từ ngàn xưa đã xem Nấm Linh Chi là một loại thảo dược quý có rất nhiều tác dụng như: chữa bệnh, củng cố, tăng cường sức khỏe và làm đẹp. Trong sách “Thần nông bản thảo” đã ghi : “Linh Chi Thảo là một loại thuốc kết tinh được cái quý của mây mưa trên núi cao, cái tinh của ngũ hành trong đêm ngày mà khoe năm sắc nên có thể giữ sức khoẻ cho các bậc đế vương”.

NẤM LINH CHI ĐỎ : THẢO DƯỢC CHĂM SÓC SẮC ĐẸP TUYỆT HẢO

Nấm Linh Chi đỏ được nhắc đến trong Thần Nông bản thảo của Lý Thời Trân như là một loại thảo dược tốt cho trí tuệ và làn da. Nghiên cứu hiện đại cho thấy công dụng nấm Linh Chi đỏ là một loài nấm chăm sóc sắc đẹp tuyệt vời với hiệu quả chống nhăn, chống viêm, bảo vệ da, bóng sáng tóc và duy trì một trạng thái luôn tươi trẻ. 

NẤM LINH CHI GIÚP TRỊ NÁM VÀ TÀN NHANG

Khi tuổi ngày một cao, đối với phụ nữ các nốt tàn nhang và nám trên da cũng tăng lên và sẫm màu hơn bởi chức năng tế bào hắc tố melanin hoạt động mạnh. Tuy nhiên, tàn nhang chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ chứ không gây hại tới sức khỏe. Nốt tàn nhang thường nổi rõ khi cơ thể gầy yếu. Do đó, để hạn chế tàn nhang thì  vấn đề chủ yếu là bạn phải chú ý tăng cường sức khỏe toàn thân.

NẤM LINH CHI ĐỎ LÀM ĐẸP DA

Ngày nay nhiều viện nghiên cứu về da đã khẳng định Nấm Linh Chi Đỏ giúp trẻ hóa làn da và kéo dài tuổi thọ của tế bào da, giúp da trắng và mịn màng hơn. Tác dụng của Linh Chi không chỉ giới hạn ở một cơ quan, bộ phận của cơ thể mà nó phát huy toàn cơ thể và là chất chống lão hóa rất tốt.